Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

5 Lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy hút mùi Brandt?

Với hơn 60 năm phát triển, Brandt tạo ra phong cách thiết kế cho căn bếp nhà bạn.  Brandt đã giúp cho những người bình thường có thể nấu ăn như những đầu bếp chuyên nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, sang trọng tới từng góc cạnh của sản phẩm – Máy hút khói khử mùi Brandt  làm không khí trở nên trong lành.

     Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy hút mùi Brandt?

1. Đa dạng:

Brandt mang tới căn bếp của bạn với nhiều kiểu dáng thiết kế: hình vòm canopy, hình ống, dạng cuốn…. hòa trộn với không gian bếp cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn về thông số, phong cách từ hiện đại tới cổ điển5 Lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy hút mùi Brandt?

 

2. Thuận Tiện:

Với hệ thống điều khiển điện tử: màn hình hiển thị tốc độ, phím điều khiển Touch Sensitive, phin lọc mỡ. Đèn Halogen chiếu sáng nhẹ nhành trong quá trình hút mùi. Thậm chí, bạn có thể chiếu sáng cho toàn bộ khu vực nấu nướng với đèn của máy hút mùi.

3. Thiết kế thanh lịch:

Giúp bếp trở thành một không gian yêu thích của bạn để sử dụng thời gian và tiếp đãi khách. Bộ sưu tập Horizon với kiểu dáng đẹp và mượt mà, pha trộn sự kỳ công và yếu tố thẩm mỹ,  máy hút mùi dạng đảo, kính cong hoặc kim tự tháp sẽ giúp bạn nhiều sự kết hợp tuyệt vời nhất.

4. Hiệu Qủa:

Máy hút khử mùi với các mức độ lên đến 3 – 4 tốc độ nên bạn có thể thay đổi công suất tùy thuộc vào loại thức ăn bạn đang nấu để điều chỉnh  phù hợp.

5. Độ ồn thấp

Máy hút mùi Brandt có độ ồn tương đối thấp, đem đến sự thoải mái cho người sử dụng

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype