Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

5 lý do bạn nên chọn bếp từ

Nếu bạn chưa có ý định chọn mua bếp từ thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có được một cái nhìn khác về việc có nên lựa chọn sản phẩm này về gia đình nhà bạn, bới những tính năng và công dụng đặc biệt của nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc nấu ăn, cũng như tiết kiệm được thời gian của bạn. Sau đây sẽ là 5 lý do để bạn có thể tìm hiểu.

5 lý do bạn nên chọn bếp từ

5 lý do bạn nên chọn bếp từ

Những lý do bạn nên chọn bếp từ cho gia đình bạn

Với những lý do dưới đây bạn sẽ không khỏi bất ngời bới những tính năng ưu việt của nó, cũng như giúp cho bạn bảo vệ được sức khỏe của mình so với những dòng sản phẩm bếp khác ngoài thì trường.

Gồm những lý do sau đây:

1. Chọn bếp từ vì sự an toàn
Theo những chuyên gia đến từ Mỹ thì những sản phẩm bếp từ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người, so với các loại bếp khác bếp từ an toàn cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, giật điện, không đốt Oxy, không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp. Đó cũng chính là một trong những yếu tố được rất nhiều người yêu thích.

Bởi bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do vậy, bếp không có khói bụi, hạn chế cháy nổ, rất an toàn, bếp từ vận hành bằng các nút bấm rất tiện dụng, không làm nóng không khí bếp, không có khói lửa, không đốt Oxy nên rất an toàn cho mọi gia đình.

2. Hiệu quả trong đun nấu
Tại sao lại nói như vậy bởi vì nó có thể sử dụng trong những điều kiện như phòng khép kín có quạt, có điều hoa hay ngoài trời mà vẫn không giảm đi hiệu quả đun nấu. Trên thử nghiệm đã cho thấy hiệu quả đun nấu giữa bếp từ và bếp gas cho được kết qua rất bất ngờ. Ở mức nhiệt trung bình bếp từ đun sôi nước 1 lít nước chỉ trong chưa đầy 3 phút.

Trong khi đó, sử dụng bếp gas tại nhà ở mức nhiệt cao nhất muốn đun sôi 1 lít nước phải mất gần 5 phút tức gần gấp đoi thời gian. Hiệu quả đun nấy của bếp từ đạt đến 90%, trong khi đó với bếp gas chỉ là 40%.

3. Chọn bếp từ vì sự tiện dụng – tiết kiệm
Chính vì sự linh hoạt của nó lên bạn có thể tùy ý điều chỉnh tăng hay giảm nhiệt và người dùng cần biết cách điều chỉnh để phù hợp với từng món ăn. Đặc biệt bếp từ nào hiện nay cũng có chế độ hẹn giờ, người nội trợ nên tận dụng để hẹn giờ tắt cho các món cần nấu lâu, sẽ không bao giờ bị cháy vì quên như bếp ga. Sự tiện lợi với nhiều chức năng, cũng như tiết kiệm nguyên liệu bởi nguyên lý của bếp là làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do đó nhiệt lượng chỉ tập trung vào vùng nấu mà không tỏa ra xung quanh.

4. Thẩm mỹ cao
Bữa ăn là nơi gia đình có thể đoàn tụ và thưởng thức cho mình những món ăn ngon, một không gian đẹp sẽ giúp cho cả nhà ngon miệng hơn. Với bếp từ mang trên mình ưu điểm nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt nên rất bóng, dễ dàng vệ sinh do không có kiềng. Vì vậy bếp từ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn tính thẩm mỹ cao trong nội thất nhà bếp.

5. Chọn bếp từ vì không tốn điện
Một thí nghiệm đã được chúng tôi thực hiện bằng cách tiến hành nấu 1 lít nước bằng bếp ga và bếp điện từ. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp ga là 4 phút 24 giây, bếp điện từ là 2 phút 58 giây. Bếp điện từ tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp ga tiêu thụ 17 g ga. Tính ra, bếp điện từ chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp ga tốn tới 600 đồng tiền ga. Như vậy, tính về mặt kinh tế thì dùng bếp điện từ hoàn toàn lợi hơn so với bếp ga”. Qua đó bạn có thể thấy được chọn bếp từ không tốn điện.

Với 5 lý do bạn nên chọn bếp từ ở trên đây giúp bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sẩn phẩm bếp cho ngôi nhà của bạn, chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.
Tại đây bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm của dòng bếp từ teka, đặc biệt là chiếc bếp điện từ teka vr tc 95 4i hiện đang được các chị em nội trợ yêu thích và lựa chọn nhiều.
Chúc gia đình bạn sớm mua được chiếc bếp tốt nhất và phù hợp nhất!

Để chọn mua sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BẾP MỚI
Địa chỉ : Số 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại : 04.62945194 – 04.35374683

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype