Thứ hai ngày 05 tháng 3 năm 2018

5 bước giúp bạn chọn được bếp từ ưng ý

Việc lựa chọn được một chiếc bếp từ ưng ý không phải là điều đơn giản chính bởi vậy mà Bếp Mới sẽ mách bạn 5 bước để bạn có thể đánhgiá xem như thế nào mới là một chiếc bếp phù hợp với gian bếp yêu thương của chính mình.

Các bước giúp chon mua bếp từ phù hợp

1. Kích thước

Sử dụng thước cuộn để đo xem khu vực muốn đăt bếp nấu ăn là bao nhiêu và từ đó ước tính xem nên mua loại bếp từ lớn hay nhỏ để phù hợp với không gian bếp. Thông thương các loại bếp điện từ sẽ có hình vuông và có( 2 bếp, 3 bếp, 4 bếp hoặc nhiều hơn) ngoài hình vuông ra còn có hình chữ nhật với kích cỡ kiểu dáng và số bếp khác nhau.

5 bước giúp bạn chọn được bếp từ ưng ý

Kích thước bếp từ

Để biết thêm các thông tin cũng như kích thước kiểu dáng bạn hãy tham khảo tại khu vực dành cho bếp từ để biết rõ về từng chi tiết kiểu dáng màu sắc của từng loại bếp với hãng sản xất khác nhau.

Với việc nắm bắt được rõ ràng các công suất tính năng và kích thước của bếp bạn sẽ lựa chọn được chính xác thiết bị mà bạn cần cho gian bếp gia đình mình.

2. Kiểm tra nguồn điện tại nhà

5 bước giúp bạn chọn được bếp từ ưng ý

Kiểm tra nguồn điện

Ở Việt Nam nguồn điện chủ yếu là 220V nên bạn cần tìm hiểu loại bếp sao cho phù hợp với nguồn điện này để giúp cho bếp được sử dụng lâu và có tuổi thọ cao nhé. Khi mua bếp từ sử dụng bạn cũng nên mua sẵn một chiếc ổn áp để bếp được hoạt động một cách ổn định hơn. Đến với Bếp Mới bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

3. Chọn công suất bếp

Bếp từ cho khả năng nấu nướng cao nhất có thể  có tới 5 vùng nấu với tổn công suất là 10.000W đó là các mẫu bếp của hãng Bosch cap cấp còn có những mẫu ba bếp khác như Bosch, Teka, Fagor thường thương sẽ có công suất là 7200W và rất nhiều loại có công suất nhỏ hơn để khách hang có thể chọn lựa. Như vậy bạn đã có thể ước lượng được chi phí sử dụng điện năng hàng tháng cho gia đình và chọn mua loại bếp nhiều vùng nấu hay ít vùng nấu rồi phải không.

5 bước giúp bạn chọn được bếp từ ưng ý

Công suất bếp

Ở mặt sau của bếp thường sẽ có chỗ ghi lượng tiêu thụ điện mà nhà sản xuất đã ghi lên bạn chỉ cần nhìn là biết ngay chiếc bếp đó có công suất bao nhiêu.

4. Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Tùy vào ngân sách bạn chuẩn bị mà lựa chọn dòng bếp của các hãng khác nhau. Một số mẫu bếp đến từ các thương hiệu như là Bosch, Tekam Fagor sẽ có giá thành cao hơn rơi vào khoảng(16 cho đến 30 triệu đồng), bên cạnh đó một số thương hiệu tầm trung như:Faster, brandt, nardi, hafele… lại có giá rơi vào khoảng(10 cho đến 20 triệu đồng), tùy vào nguồn chi phí bạn có mà lựa chọn cho mình thiết bị bếp vừa ưng ý lại hợp với túi tiền của mình.

5 bước giúp bạn chọn được bếp từ ưng ý

Ngân sách để mua bếp

Tham khảo giá tại Bếp Mới để có được mức giá tốt nhất khi mua sắm nhé.

5. Để ý đến nồi nấu

Bếp từ là dòng bếp có cách thức làm nóng khác rất nhiều so với các loại bếp khác trên thị trường hiện nay như là bếp hồng ngoại hay là bếp gas. Do việc sử dụng từ trường tạo nhiệt trực tiếp vào nồi nấu dẫn từ mà lượng nhiệt được sử dụng cao hơn mà không bị thất thoát ra ngoài do vậy việc nấu ăn cùng bếp từ sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng khi sử dụng cũng như là tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng điểm hạn chế của dòng bếp này đó là kén nồi các loại nồi nào mà nam châm hút được sẽ sử dụng được trên bếp từ còn nồi nào mà nâm châm không hút được thì dù có để trên bếp lâu đến bao nhiêu vẫn không nóng được.

5 bước giúp bạn chọn được bếp từ ưng ý

Nồi nấu phù hợp cho bếp từ

Nếu bạn chọn lựa mua bếp từ vậy hãy tính đến chuyện nồi nhà mình có dùng được ở bếp từ không nhé nếu gia đình bạn chưa có cũng có thể tham khảo các loại nồi tại Bếp Mới để mua được nồi đạt chuẩn và có độ bền cao với giá thành đảm bảo mềm nhất cho khách hàng.

 Tin tức liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype