Thứ sáu ngày 10 tháng 3 năm 2018

5 bí kíp vàng để chọn chiếc bếp từ phù hợp

Làm sao để có thể chọn lựa được một chiếc bếp từ chất lượng tốt mà lại phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Đó là băn khoăn chung của nhiều người tiêu dùng. Hôm nay Bếp Mới sẽ đưa ra 5 bí kíp vàng để quý khách hàng chọn một chiếc bếp từ phù hợp với gia đình mình. Cùng theo dõi xem 5 bí kíp này là gì nhé!.

5 bí kíp vàng để chọn chiếc bếp từ phù hợp

Chọn kích thước: Bạn phải chọn lựa chiếc bếp từ phù hợp với kích thước quầy bếp gia đình mình. Có thể đo và ước lượng rồi như các nhân viên bán hàng của các cửa hàng, đại lý tư vấn, tìm chiếc bếp phù hợp. Thường thì những loại bếp từ vuông (từ 3 đến 4 bếp) có kích thước là 490 x 560 (mm), còn bếp hình chữ nhật có kích thước thay đổi tùy theo số lượng bếp nấu. Kích thước còn tùy thuộc và thương hiệu của mỗi loại bếp nữa.

Kiểm tra nguồn điện trong nhà: ở nước ta hiệu điện thế phổ biến nhất là 220V, vì thế bạn hãy chọn những chiếc bếp phù hợp với nguồn điện gia đình mình. Khi đã mua được chiếc bếp từ phù hợp bạn cần chuẩn bị thêm các loại ổ điện, aptomat để bếp chạy được ổn định và bền hơn.

Lưu ý đến công suất bếp: Hãy tính toán chi phí và nhu cầu nấu nướng của gia đình mình để chọn bếp có công suất phù hợp. Bếp 5 từ của hãng bếp từ Bosch có công suất cao nhất lên tới 10.000W, còn các bếp từ của Teka, Fagor… thường có công suất tối đa lên tới 7200w, còn các dòng bếp như Nardi, Chefs thì có công suất tối đa dao động trong khoảng 4800w.

Điều kiện kinh tế: Nếu ngân sách dành cho việc sắm bếp của bạn không là vấn đề thì bạn hãy chọn mua các dòng bếp từ cao cấp của các thương hiệu bếp như Bosch, Teka, Fagor… với giá thành dao động từ 16 đến 30 triệu đồng. Nếu ngân sách của bạn có từ 10 đến 15 triệu đồng thì dòng bếp từ Chefs, Napoli, Cata sẽ là lựa chọn hợp lý. Còn dòng bếp Faster, Giovai sẽ phù hợp với những gia đình có ngân sách từ 6 đến 10 triệu đồng.

Nồi nấu: Bếp từ sẽ chỉ nấu được những loại nồi có khả năng dẫn từ làm từ các vật liệu: gang, gang tráng men, inox (thép không gỉ), gốm sứ cao cấp… nếu kinh phí cho việc sắm sửa câc thiết bị nhà bếp của bạn còn hạn chế, bạn có thể mua bộ nồi làm từ inox hoặc thép không gỉ 5 đáy. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý đến màu của nồi sao cho phù hợp với không gian bếp.
Với 5 bí kíp vàng này chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc bếp từ phù hợp nhất, hỗ trợ đắc lực cho công việc nội trợ của mình.

Chúc bạn thành công!

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype