Thứ tư ngày 07 tháng 3 năm 2018

4 trở ngại khiến nhiều người chưa chọn mua bếp từ

So sánh ở nhiều khía cạnh khác nhau như hiệu suất nấu nướng, độ an toàn và khả năng tiết kiệm, bếp từ đều vượt trội hơn hẳn so với bếp gas. Tuy nhiên trong gian bếp của các gia đình Việt, bếp gas vẫn chiếm một số lượng lớn. Khi nhắc đến bếp từ phần lớn nhiều người chỉ biết đến loại bếp từ mini thường sử dụng để ăn lẩu mà thôi. Còn với những người đã biết đến bếp từ rồi họ có những lý do nhất định không sử dụng bếp từ để nấu nướng. Vậy, hãy cùng Bếp Mới tìm hiểu xem lý do nào khiến nhiều chị em chưa chọn bếp từ là người bạn đồng hành của mình mỗi khi vào bếp nhé!

– Yếu tố giá thành: Thường thì giá thành sẽ là yếu tố đầu tiên người nội trợ cân nhắc đến khi quyết định mua một vật dụng nào đó. Với những chiếc bếp cũng vậy. Số chi phí ban đầu phải bỏ ra khi mua bếp từ cao hơn rất nhiều so với bếp gas. Để có một chiếc bếp từ thực sự đảm bảo chất lượng thì giá thành của nó cũng phải dao động trên chục triệu đồng. Vì thế không phải gia đình nào cũng đủ khả năng tài chính sẵn sàng chi ra từng đấy tiền để mua bếp mới. Còn nếu mua những chiếc bếp từ giá rẻ, nỗi lo sợ “tiền mất” mà bếp lại không có căn cứ đảm bảo chất lượng.

4 trở ngại khiến nhiều người chưa chọn mua bếp từ

– E sợ bếp từ sẽ làm xáo trộn phòng bếp: Một yếu tố nữa khi quyết định mua bếp từ người dùng phải xem xét đến đó là phòng bếp sẽ có sự xáo trộn nhất định. Nhiều người cho rằng bếp từ kén nồi, nó sẽ khiến toàn bộ xoong nồi bấy lâu nay bạn dùng trên bếp gas không sử dụng được. Hơn nữa còn phải bỏ thêm chi phí để sắm thêm một vài bộ nồi từ, xoong từ, chảo từ…chuyên dụng dành cho bếp từ.

Sau khi mua bếp về, để bố trí, lắp bếp khách hàng cũng cần có sự hỗ trợ từ những nhân viên kĩ thuật để khoan cắt mặt đá. Trong khi những loại bếp thông thường không cần phải làm như thế.

Một nỗi lo ngại nữa đó là những vật dụng kim loại nhỏ như thìa, dĩa… khi để gần bếp có thể gây nguy hiểm cho những người nội trợ.

– Sẽ phải thay đổi thói quen nấu nướng: Khi sử dụng bếp từ thói quen nấu nướng của bạn sẽ bị thay đổi rõ rệt. Trước đây khi dùng bếp gas hay bếp củi người nội trợ có thể vừa bắc bếp, vừa thái nguyên liệu nấu nướng. Nhưng với bếp từ điều này là không thể bởi công suất của bếp từ rất lớn, tốc độ nóng cực nhanh. Để bếp hoạt động liên tục, không bị gián đoạn bạn phải có sẵn, đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết cho món cần nấu.

– Sản phẩm chưa đến được với nhiều người: Nếu như vấn đề tài chính không phải là trở ngại khiên họ không sử dụng bếp từ thì nguyên nhân có thể là họ chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này.

Trên đây Bếp Mới đưa ra 4 lý do là mà nhiều người tiêu dùng hiện nay chưa sử dụng bếp từ. Nhưng những lý do này đều có cách khắc phục dễ dàng. Và chính sự sang trọng, thanh lịch, an toàn của bếp từ sẽ khiến bạn vượt qua những trở ngại trên để sử dụng bếp. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype