Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

4 món đồ gia dụng bạn cần có năm 2016

Hôm nay Bếp Mới sẽ mách bạn 4 món đồ gia dụng không nên thiếu trong năm 2016 này như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để tha hồ nghỉ ngơi sau những ngày tết mệt mỏi không muốn đụng chân đụng tay làm bất cứ công việc gì.

4 món đồ gia dụng không thể thiếu năm 2016

Bếp điện từ

4 món đồ gia dụng bạn cần có năm 2016

Bếp điện từ

Ưu điểm tuyệt vời nhất có lẽ ai ai cũng biết đó là khả năng nấu ăn cực nhanh và tiết kiệm được vô số thời gian giúp bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái hoặc dành những thời gian đó để làm những công việc quan trọng khác trong gia đình mình.

Ngoài ra điểm tuyệt vời nhất của bếp điện từ đó chính là kiểu dáng rất gọn nhẹ và được trang trí sắp xếp các chức năng trên mặt bếp thật hoàn hảo và gọn gang không chiếm quá nhiều diện tích như các kiểu dáng bếp truyền thống. Chất liệu cao cấp như kính chịu nhiệu phẳng sang bong rất dễ làm sạch mỗi khi vừa nấu ăn xong.

Một số loại bếp cao cấp khác lại được bổ sung thêm chức năng như là cảm ứng dạng trượt và chức năng hẹn giờ thông minh và giúp gia tăng nhiệt độ nhanh chóng giúp nâng cao khả năng sử dụng cũng như là đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tủ lạnh thông minh

4 món đồ gia dụng bạn cần có năm 2016

Tủ lạnh thông minh

Những chiếc tủ lạnh thông thường được người ta biết đến đơn giản chỉ là một thiết bị bếp giúp làm lạnh thực phâm và làm động nhưng đối với chiếc tủ lạnh thông minh thì hoàn toàn khác nó có khả năng giúp tiết kiệm điện năng cũng như là các ngăn làm mát hợp ý để việc bảo quản thức ăn trở nên dễ dàng mà bất cứ ai cũng đều muốn mua.

Máy giặt

4 món đồ gia dụng bạn cần có năm 2016

Máy giặt

Vào những hôm trời mua việc giặt quần áo luôn luôn là một nỗi ám ảnh đối với chị em, khi nhìn vào đống đồ cần giặt được chất cao và nước ngập ướt hết. Nhưng điều đó không còn đáng bận tậm nữ khi cánh tay phải của bạn chính là chiếc máy giặt giúp giải quyết hoàn toàn nỗi lo dai dẳng này.

Với những chiếc máy giặt hiện đại trên thị trường hiện nay khả năng làm sạch lên đến 90% và bên cạnh đó chúng còn có nhiều chế độ giặt khác nhau giúp bạn tiết kiệm nước và điện năng khi sử dụng.

Máy rửa bát

4 món đồ gia dụng bạn cần có năm 2016

Máy rửa bát

Nỗi ám ảnh nhất mà người nội trợ ai ai đều e ngại đó chính là công việc rửa bát sau khi nấu ăn xong đúng không nào. Việc bạn đang nghỉ ngơi sau khi ăn uống xong lại phải bắt tay vào để thu dọn và rửa đống bát đĩa đó quả thật sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu cực kỳ. Vậy bạn hãy mua ngay một chiếc máy rửa bát để bạn có có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Máy rửa bát có nhiều chức năng thông minh hơn và rửa sạch hơn ngoài ra chúng còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều nước hơn cả việc bạn rửa chúng bằng tay đấy nhé.

Như vậy là 4 món đồ gia dụng đã được Bếp Mới chia sẻ đến bạn đọc rồi đấy. Nếu trong gia đình mà có cả 4 món đồ này thì công việc nội trợ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Nếu bạn quan tâm đến bất cứ thiết bị nào hãy nhanh tay liện lạc ngay với Bếp Mới qua SĐT: 04.39964525 – 0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype