Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

4 lý do phải có ngay một chiếc máy sấy bát

Những ngày giao mùa, thời tiết biến đổi thất thường. Mưa, nồm cùng độ ẩm không khí thấp là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở.  Vì thế để bảo vệ sức khỏe gia đình, hãy đảm bảo mọi thứ trong nhà khô ráo, tiệt trùng.

Một phương pháp nhiều chị em sử dụng để đảm bảo vệ sinh, sức khỏe chính là sử dụng máy sấy bát. Ngoài việc sấy bát chúng còn giúp tiệt trùng vi khuẩn trên bát đĩa. Và còn những lý do nào nữa khiến bạn phải mua ngay máy rửa bát, hãy theo dõi những dòng bên dưới nhé!

4 lý do phải có ngay một chiếc máy sấy bát

Máy sấy bát Faster

1. Giúp bát đĩa sạch sẽ

Bởi tác động của nhiều yếu tố bên ngoài nên việc sấy bát bằng tay không hoàn toàn sạch sẽ. Nhưng với máy sấy bát lại khác, với tia ozon hiện đại, chúng sẽ giúp bát đĩa sạch sẽ, tiệt trùng. Mỗi ngày, bạn sẽ không còn phải lo lắng liệu bát đĩa hôm nay đã sạch sẽ chưa. Sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

2. Bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Từ lâu việc chúng ta thường làm hằng ngày sau khi rửa bát là để chúng dưới trời nắng với mục đích ánh nắng sẽ diệt sạch vi khuẩn bám trên bát đĩa. Tuy nhiên do nước ta thuộc vào vùng khí hậu gió mùa ẩm ướt, mưa nắng thất thường, vào những ngày trời mưa, nồm, ẩm ướt, việc làm sạch và tiệt trùng bát đĩa trở nên khó khăn. Từ đó, sức khỏe cả gia đình sẽ bị đe dọa nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Cách tốt nhất giờ đây là sử dụng máy rửa bát. Với công nghệ diệt khuẩn hiện đại bằng tia ozon, máy rửa bát sẽ giúp bạn rửa bát nhanh chóng, diệt sạch vi khuẩn gây bệnh. Bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mọi gia đình.

3. Tiết kiệm thời gian vàng bạc của bạn

4 lý do phải có ngay một chiếc máy sấy bát

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, mỗi phút, mỗi giây đều là vàng bạc. Vì thế sử dụng máy sấy bát sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Công việc bạn cần làm chỉ là sắp bát vào máy và nhấn nút.

Hơn nữa việc sấy bát bằng tay không diệt sạch vi khuẩn, bát đĩa ẩm ướt, lâu khô. Với sự tiện lợi đó, máy rửa bát không những là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình mà cũng được nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.

4. Gọn gàng nhà cửa

Máy sấy bát thường được thiết kế các ngăn, các vỉ, các giá đựng bát đĩa, ly, cốc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy bát thay thế cho các giá úp bát bạn thường dùng. Vừa sạch sẽ, an toàn, tiết kiệm mà còn gọn gàng, ngăn nắp.

Khoang máy bên trong thoáng đãng, rộng rãi, tiện lợi. Thân máy làm từ vật liệu an toàn, dễ vệ sinh, chùi rửa.

Máy sấy bát thật sự là sản phẩm đáng mua, sự có mặt của chúng trong không gian bếp thực sự cần thiết. Chắc chắn với những tính năng tuyệt vời, mát sấy bát sẽ là công cụ đắc lực cho chị em nội trợ trong việc nấu nướng và chăm sóc gia đình.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype