Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

3 mẹo giúp bạn chọn mua máy hút mùi cao cấp

Máy hút mùi cao cấp trên thị trường bây giờ hầu như đều có những ưu điểm và tính năng rất tuyệt vời tiện lợi cho người nột trợ muốn làm sạch không khí trong căn bếp gia đình mình nhưng làm thế nào để mua được máy hút mùi cao cấp chính hãng mà không bị mua hàng giả hàng nhái kém chất lượng trong khi ngày tết sắp kề cận thế này. Vậy sau đây Bếp Mới xin chỉ bạn một số cách để không bị mua phải hàng kém chất lượng hay hàng giả hàng nhái nhé.

Mẹo chọn mua máy hút mùi cao cấp

1.Không nên ham hàng rẻ

3 mẹo giúp bạn chọn mua máy hút mùi cao cấp

Đã là máy hút mùi cao cấp tất nhiên là linh kiện và chất liệu để làm ra một chiếc máy luôn luôn là loại tốt nhất và nhập từ các thương hiệu có uy tín chính vì thế giá thành của những chiếc máy khử mùi cao cấp này sẽ khá cao do đó nếu thấy giá quá rẻ tưởng chừng mình sẽ không phải bỏ nhiều tiển khi mua chỗ khác thì không nên bởi giá thành là tương đương nhau chỉ chênh nhau đôi chút chính vì thế nếu thấy giá quả rẻ thì bỏ qua ngay để tránh tiền mất mà lại mua phải cục sắt chóng hỏng nhé.

2.Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua

3 mẹo giúp bạn chọn mua máy hút mùi cao cấp

Bếp Mới địa chỉ 94 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội

Bạn đã chọn được cho mình được địa chỉ uy tín để đến tìm hiểu sản phẩm và chọn mua như vậy bạn sẽ yên tâm hơn ngoài ra giá thành sẽ rất hợp lý chất lượng cũng như chế độ khách hàng sau khi mua máy hút mùi sẽ tốt hơn. Để nhận biết được địa chỉ uy tín bạn có thể làm theo những cách sau:

– Tìm kiếm trên google tên cửa hàng đó nếu có và xuất hiện nhiều thì đó là địa chỉ đáng tin cậy

– Vào cửa hàng phải có nhân viên tư vấn và giới thiệu sản phẩm như vậy khách hàng mới biết được xuất xứ cũng như chất liệu hay giá thành của thiết bị mà mình cần

– Cửa hàng nên có qui mô lớn và hoạt động thường xuyên không bao giờ đóng cửa như vậy mới khẳng định được đó là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để mua.

Đó là những tiêu chí mà Bếp Mới khẳng định chỉ cần đáp ứng được 2 trong 3 tiêu chí trên thì cửa hàng đó chính là nơi uy tín mà bạn nên chọn mua thiết bị tại đó.

3.Tìm hiểu xuất xứ và vận hành khi chọn mua máy hút mùi

3 mẹo giúp bạn chọn mua máy hút mùi cao cấp

Đã là máy hút mùi cao cấp thì xuất xứ luôn luôn phải rõ ràng không được nhập nhằng, ngoài ra phải có các giấy tờ chứng nhận liên quan và sách hướng dẫn với cả phiếu bảo hành đầy đủ tại nơi bạn mua hàng. Ngoài ra việc vận hành thử máy tại chính nơi bạn mua cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng và ngoài ra bạn còn có thể xem xem sức hút của máy có đủ mạnh với căn bếp của mình hay không từ đó sẽ không mua phải máy có công suất quá nhỏ cho căn bếp quá to hay là máy có công suất lớn lại dùng cho căn bếp quá bé như thế sẽ ngốn khá nhiều điện của gia đình.

Ở trên Bếp Mới đã đưa ra các tiêu chí để khách hàng có thể thoải mái chọn mua máy hút mùi cao cấp mà không sợ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng rồi.

Ngày têt sắp đến rồi bạn đã sắm sửa cho căn bếp gia đình mình những gì rồi nếu như căn bếp nhà bạn muốn trang bị thêm các thiết bị nhà bếp khác như là: bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, máy giặt bạn hãy đến ngay với Bếp Mới để nhận được những ưu đãi tuyệt vời trong dịp cuối năm nhé. Bếp Mới chúc bạn và gia đình chuẩn bị đầy đủ cho những ngày tết ấm no và hạnh phúc! Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype