Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

3 Mẫu Bếp Từ Fagor Đáng Bỏ Tiền Mua Nhất

Các sản phẩm Bếp từ Fagor đáng “đồng tiền bát gạo” nhất

Được mua lại bởi CNA sau cuộc khủng hoảng kinh tế 2013-2014, Fagor đang dần lấy lại phong độ từ quá khứ vàng của mình. Phải nói rằng từ 2013-2015, tình trạng hàng hóa của Fagor khiến không ít người tiêu dùng lo lắng, lợi dụng việc khủng hoảng của Fagor, rất nhiều nguồn hàng kém chất lượng từ Trung Quốc được tuồn ra tiêu thụ. Tuy nhiên dưới sự quản lý và các chương trình trợ giá đặc biệt của CNA, phần lớn lượng hàng kém chất lượng giá rẻ trôi trên thị trường đã bị người dùng “ghẻ lạnh”. Để mua những sản phẩm chính hãng nhập khẩu tại Tây Ban Nha của Fagor, người dùng nên tới những đơn vị, cửa hàng được ủy quyền trực tiếp của Fagor.

Phải nói rằng, chất lượng các sản phẩm bếp từ Fagor luôn được đánh giá rất cao và công nghệ được Fagor áp dụng và nghiên cứu được coi là ở “chiếu trên” so với nhiều hãng lớn như Teka, Hafele.

Trong số các sản phẩm danh tiếng của Fagor, có 5 mẫu bếp từ xứng đáng được “chọn mặt gửi vàng” nhất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng với 3 tiêu chí giá tốt, chất lượng, tính năng ưu việt.

Bếp cảm ứng từ 2IF-800s Duo

Có thể bạn chưa biết, bếp từ 2IF-800s Duo chính là ông hoàng bếp từ đôi cảm ứng cao cấp tại Việt Nam. Sở hữu giá khuyến mãi không thể “yêu” hơn 13.400.000 đồng cùng bộ quà tặng hấp dẫn, tại thời điểm này không có lý do gì để không mua một sản phẩm chất lượng với giá “hời” như thế! Nói về chất lượng, sản phẩm có phần nhỉnh hơn so với các sản phẩm bếp từ đôi Bosch, Cata. Với dải nhiệt 12 cấp độ, sản phẩm phù hợp với những bà nội trợ khó tính trong việc nấu nướng. Việc tinh chỉnh nhiệt độ chuẩn cho các món ăn sẽ khiến các món ăn ngon một cách bất ngờ! Tuy vậy, để sở hữu sản phẩm, bạn phải chắc chắn rằng bàn đá bếp phải khá to phù hợp với kích thước mặt kính 770 x 510 mm và kích thước khoét đá 735 x 475 mm của sản phẩm.

3 Mẫu Bếp Từ Fagor Đáng Bỏ Tiền Mua Nhất

Bếp từ Fagor If-730AS

Đây là sản phẩm gồm 3 bếp từ ngang của Fagor với tổng công suất lên 6.7 kW, bếp đặc biệt dành cho những gia đình là “tín đồ” của nấu nướng và đồ ăn với khả năng nấu nhiều món liên tục. Với những gia đình hiện đại, muốn giảm thời gian nấu nướng, bếp từ Fagor If-730AS cũng là sự lựa chọn không tồi.

3 Mẫu Bếp Từ Fagor Đáng Bỏ Tiền Mua Nhất

Bếp Từ Fagor If-900BS

Được trang bị 5 siêu bếp, bếp từ Fagor If-900BS hoàn toàn dành cho những gia đình đông đúc, sản phẩm cũng chính là trợ thủ đắc lực của những ngày lễ tết, cỗ trong gia đình. Cũng với dải công suất lên tới 12 cấp độ, người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ chuẩn cho từng món ăn. Với hệ thống quạt tản nhiệt đặc biệt, tuổi thọ của bếp khá dài, không xuất hiện tình trạng nóng trong nóng ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng.

3 Mẫu Bếp Từ Fagor Đáng Bỏ Tiền Mua Nhất

Cả 3 sản phẩm đều được làm từ bề mặt kính Schott Ceran – mặt kính tốt số 1 thế giới với khả năng chịu lực, chịu nhiệu và chịu shock nhiệt cực tốt. Mặt kính này còn hạn chế bụi bẩn, dầu mỡ bám lại trên bề mặt, từ đó, người dùng có thể vệ sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra, các sản phẩm đều có các chức năng hiện đại của Fagor như chức năng nấu nhanh BOOSTER, chức năng gợi ý nhiệt độ và thời gian tương ứng trọng lượng đồ ăn đang nấu PASTA, chức năng nấu “2 IN 1”, chức năng lưu trữ món ăn yêu thích MY COOKERY.

Các sản phẩm bếp từ trên đều đang trong thời gian giảm giá kích cầu của CNA với chiết khấu vô cùng sâu, bên cạnh đó, để tri ân khách hàng Bếp Mới sẽ tặng bộ quà tặng hấp dẫn đi kèm dành riêng cho các khách hàng của Bếp Mới, đừng ngần ngại khi gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin quan trọng khác!

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype