Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

3 lý do lựa chọn bếp từ Fagor

Bếp từ là loại bếp được nhiều người tiêu dùng chọn lựa để thay thế cho bếp gas bởi kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng với những tính năng thông minh độc đáo. Bếp từ đã xuất hiện ngày càng phổ biến hơn trong căn bếp của nhiều người. Trong đó dòng bếp từ cao cấp Fagor nhận được sư yêu thích rất lớn từ phía người tiêu dùng và là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do tại sao bếp từ Fagor lại được người tiêu dùng lựa chọn. Đó là:

1. Bếp từ fagor đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bởi bếp từ Fagor được thiết kế nhiều tính năng rất thông minh như: chế độ khóa an toàn trẻ em-khi khóa được kích hoạt, những tác động của trẻ nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến các chương trình bạn đã cài đặt cho bếp. Chế độ cảnh báo nhiệt lượng còn dư sau khi nấu nướng – chức năng này giúp người dùng nhận biết mặt bếp còn nóng sau khi nấu ăn để người dùng tránh bị bỏng. Cảnh báo chống tràn – chức năng này sẽ tự khởi động nếu như phát hiện bếp có hiện tượng tràn nước tới khu vực điều khiển, khi đó bếp sẽ có cảnh báo bằng âm thanh tới người sử dụng.

3 lý do lựa chọn bếp từ Fagor

2. Bếp từ Fagor có hiệu suất nấu nướng cao.

Nếu như bếp gas chỉ có hiệu suất nấu nướng là 40% và có tới 60% nhiệt lượng bị thất thoát ra bên ngoài dẫn tới hiệu quả nấu nướng không được như mong muốn thì bếp từ sẽ không làm bạn thất vọng. Bếp từ Fagor có hiệu suất nấu nướng rất cao lên tới 90% giúp người sử dụng nấu nướng nhanh chóng, dễ dàng. Với bếp từ fagor bạn sẽ có thể tiết kiệm tới 50% thời gian nấu nướng và năng lượng sử dụng, qua đó tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho gia đình để phục vụ những mục đích khác của cuộc sống.

Lý do tại sao bếp từ Fagor có hiệu suất cao như thế bởi nguyên lý hoạt động đặc biệt, nhiệt lượng được truyền qua bề mặt tiếp xúc với dụng cụ nấu qua đó làm chín thức ăn. Bên cạnh đó bếp từ fagor sử dụng công nghệ tiên tiến giúp thức ăn được làm nóng nhanh hơn so với các loại bếp thông thường.

Nếu bạn cần nấu ăn với tốc độ cao bạn có thể sử dụng chức năng nấu nhanh – Booster, khi bạn khởi động chức năng này bếp sẽ ngay lập tức sử dụng ở mức nhiệt cao nhất, giúp bạn giảm thời gian đun nấu.

3. Tận hưởng sự tiện nghi từ của công nghệ

Với bếp từ Fagor, bạn có thể dễ dàng quan sát quá trình nấu nướng của mình bởi bếp được thiết kế bảng điều khiển điện tử nhạy bén, hiện đại, hiển thị màn hình Led dễ dàng quan sát. Loại màn hình này có màu sắc linh động thể hiện mức tốc độ nấu ở mỗi vùng nấu dễ dàng cho người dùng quan sát.

Bếp từ Fagor còn được thiết kế nhiều chức năng nấu thông minh như: chức năng “2 trong 1”, ghi nhớ món ăn ưa thích, chức năng “nấu mì Italia” Pasta, chức năng hẹn giờ…

Với chức năng “2 trong 1”, cho phép bạn nấu những món ăn cần 2 cấp nhiệt hác nhau. Sau khoảng thời gian cho mức nhiệt 1 kết thúc, mức nhiệt độ 2 sẽ tự động được khởi động theo yêu cầu mà bạn đã cài đặt rước đó. Còn với chức năng ghi nhớ món ăn yêu thích và ghi nhớ món ăn bạn thường xuyên nấu. cho phép người sử dụng mỗi khi nấu lại món ăn đó chỉ cần lựa chọn lại công thức bếp đã ghi nhớ bếp sẽ tự hoạt động theo quá trình bạn đã lựa chọn trước đó. Cực kì thuận tiện và thông minh. Còn nếu bạn muốn thưởng thức món mì ý, bếp từ Fagor còn giúp người dùng bạn nấu mì ý một cách dễ dàng, chỉ cần nhấn nút là sẽ có ngay món mì ý yêu thích. Chức năng hẹn giờ nấu và tự động tắt sẽ giúp bạn nấu nướng chủ động hơn mỗi ngày…

Nếu mua bếp từ Fagor bạn còn nhận được thời gian bảo hành là 3 năm từ hãng. Với 3 lý do trên chắc chắn nếu có một chiếc bếp từ Fagor thì quả là tuyệt vời phải không nào? Bạn hãy mua cho gia đình mình một chiếc bếp từ Fagor ngay thôi.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype