Thứ sáu ngày 10 tháng 3 năm 2018

3 lý do bạn nên sử dụng bếp từ

Có lẽ với nhiều gia đình, những chiếc bếp gas đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bếp gas ra đời thời điểm đó đã tạo ra một bước đột phá mới, nó ngay lập tức đã chiếm lĩnh thế độc tôn trên thị trường thiết bị dành cho nhà bếp thời bấy giờ. Tuy nhiên hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, con người ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm thiết bị bếp hiện đại mà trước nay chưa từng nghĩ dến. Trong đó sản phẩm bếp từ đang từng ngày, từng giờ chiếm được lòng tin của những người nội trợ bởi nó mang trong mình nhiều ưu điểm nổi trội như nấu nướng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo tính thẩm mỹ của những căn bếp hiện đại.

Nhiều người tiêu dùng nhận xét rằng bếp từ chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho những chiếc bếp gas cũ kĩ. Tuy chi phí ban đầu bỏ ra mua một chiếc bếp từ có giá cao hơn so với bếp gas nhưng nếu xét ở nhiều khía cạnh khác nhau thì bếp từ là sự lựa chọn không tồi.

Và dưới đây Bếp Mới đưa ra 3 lý do sẽ khiến cho bạn phải mua ngay một chiếc bếp từ cho gia đình mình.

3 lý do bạn nên sử dụng bếp từ

3 lý do nên sử dụng bếp từ

1. Hiệu suất nấu nướng đạt 90%

Kết quả thử nghiệm của các chuyên gia đều khẳng địng rằng bếp từ có khả năng nấu nướng đạt ngưỡng khó tin, tới 90%. Trong khi đó bếp gas chỉ đạt mức tối đa là 40%.

Cụ thể hơn, trong 100% mức năng lượng được cung cấp bếp gas sử dụng 40% cho việc nấu nướng, còn 60% còn lại đều bị thất thoát ra môi trường bên ngoài. Còn bếp từ sử dụng hết 90% năng lượng để nấu nướng và chỉ có 10% bị thoát ra bên ngoài. Với hiệu suất nấu nướng cao như thế, sau khi khởi động bếp từ, để bếp hoạt động liên tục và không bị gián đoạn mọi nguyên liệu nấu nướng phải được chuẩn bị sẵn sàng.

90% nhiệt lượng được sử dụng, thời gian nấu nướng được rút ngắn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá mỗi tháng. Hơn nữa bếp từ hoạt động theo nguyên tắc hoàn toàn khác so với bếp gas, khi hoạt động hoàn toàn không có sự xuất hiện của ngọn lửa nên không khí xung quanh bếp khá mát. Nếu bạn cảm thấy nóng hoàn toàn có thể sử dụng quạt hoặc điều hòa, điều mà nếu dùng bếp gas bạn không thể làm bởi gió sẽ tạt vào bếp dập tắt ngọn lửa.

2. Đảm bảo an toàn

Như đã nói ở phần trên, bếp từ hoạt động theo một nguyên tắc khác so với bếp gas. Khi nấu bếp không tạo ngọn lửa, dòng điện Fuco của bếp truyền nhiệt qua các dụng cụ nấu, từ đó nấu chín thức ăn chứ vùng tiếp xúc, mặt bếp của bếp không bị làm nóng. Chúng chỉ nóng do lượng nhiệt lượng truyền từ nồi nấu xuống bề mặt kính bếp. Vì thế khi sử dụng, người dùng sẽ yên tâm không lo sự cố bị bỏng.

Cho tới thời điểm hiện tại, trên thế giới vẫn chưa có một công bố chính thức nào khẳng định dòng điện Fuco mà bếp từ phát ra ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Thậm chí cả những người có người bị bệnh tim, có tiền sử bệnh tim hay phụ nữ mang thai dường như ảnh hưởng của loại sóng này là không có.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm bếp từ trên thị trường hiện nay đều được thiết kế các tính năng đảm bảo an toàn như: khóa an toàn trẻ em, cảnh báo lượng nhiệt còn dư, tự tắt khi không có nồi… Sự an toàn của người sử dụng được đảm bảo ở mức tuyệt đối.

Trong khi với bếp gas, các hiện tượng rò rỉ gas, sang chiết gas lậu xảy ra phổ biến, gây nguy hiểm lớn tới người dùng.

3. Góp phần bảo vệ môi trường sống

Nếu đang sở hữu một chiếc bếp từ trong nhà, bạn đã góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường sống trên trái đất. Sóng điện từ Fuco mà bếp từ phát ra thân thiện với môi trường. Còn bếp gas lại hoàn toàn ngược lại, khi bếp gas hoạt động ngọn lửa của bếp tác dụng với oxi tạo ra khí CO, CO2 gây ô nhiễm môi trường.

Qua những phân tích trên chiếc bếp từ sang trọng, thân thiện xứng đáng có một chỗ trú chân trong gian bếp nhà bạn. Hãy đến các cửa hàng, đại lý bán bếp uy tín để rinh ngay một chiếc về nào.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype