Thứ tư ngày 07 tháng 3 năm 2018

3 Hiểu Nhầm Cơ Bản Về Máy Rửa Bát

Những năm gần đây máy rửa bát đã trở nên phổ biến với người sử dụng, tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra nghi hoặc về tính hữu dụng của máy rửa bát. Có rất nhiều thông tin không chính xác vẫn luôn được  các bà nội trợ rỉ tai nhau. Đáp lại những băn khoăn ấy, tập đoàn Fagor – Tập đoàn sản xuất thiết bị nhà bếp số 1 tại Tây Ban Nha đã đưa ra nhận định chắc chắn, máy rửa bát chính là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho mọi gia đình.

Hiểu nhầm: Bát vẫn bẩn sau khi máy rửa 

Đây là nỗi băn khoăn lớn nhất của những ai đang phân vân có nên mua máy rửa bát. Mọi người thường cho rằng máy rửa bát không thể rửa sạch bằng rửa thủ công. Một số khách hàng của Bếp Mới từng nghi hoặc rằng máy rửa bát hoàn toàn “bó tay” trước những bộ bát đĩa sứ nhiều góc cạnh hay lớp dầu mỡ trên những món đồ bằng nhựa.

Sự thật về máy rửa bát

Với 8 chương trình rửa bát chuyên dụng (rửa bát đĩa bẩn, rửa ly thủy tinh, rửa hỗn hợp,v.v…) , máy rửa bát Fagor LVF-13AX đảm bảo rửa sạch mọi ngóc ngách của bát đĩa. Với nhiệt độ rửa bát chuẩn lên đến 70 độ C và tráng bát lên đến 75 độ C kèm chức năng diệt khuẩn, bát đĩa làm từ nhựa không những hoàn toàn sạch bong mà những mùi khó chịu cũng không bao giờ xuất hiện.

3 Hiểu Nhầm Cơ Bản Về Máy Rửa Bát

 Hiểu nhầm: Máy rửa bát tốn thời gian, tốn điện, tốn nước, tốn diện tích

Một điều nghi vấn nữa về máy rửa bát nữa là về “4 chữ tốn”. Đa số khách hàng đều nghĩ rằng máy rửa bát là kẻ thù của tiền bạc vì độ tốn kém. Chẳng hạn như để rửa khoảng 12 chiếc bát đĩa chỉ mất khoảng 15 phút đến 30 phút bằng rửa thường trong khi máy rửa bát phải mất đến 60 phút, một điều nữa, lượng nước để xứ lý bát đĩa bẩn lên tới 10 lít nước. Và nhiều khách hàng còn sợ lo ngại rằng gian bếp sẽ vô cùng chật chội nếu mua thêm máy rửa bát. Tuy nhiên…

Sự thật về máy rửa bát

Về vấn đề thời gian, một chu trình rửa bát của máy rửa bát Fagor LVF-13AX giao động trong khoảng từ 40-60 phút bao gồm rửa bát, tráng bát và SẤY BÁT. Bát đĩa không còn bị đọng nước (nước đọng trong bát để qua đêm là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sản sinh và phát triển.). Không những vậy, bạn sẽ được tiết kiệm kha khá không gian và luôn thuận tiện khi có thể thoải mái để bát đĩa ngay ngắn trong máy rửa bát cho tới lần sử dụng tiếp theo. Như vậy không những thời gian rửa bát vô cùng hợp lý, máy rửa bát còn giúp bạn: Không tốn diện tích để phơi bát, không tốn không gian để bộ bát cơ bản.

Chưa hết, bạn thử hình dung xem trong thời gian máy rửa bát bạn có thể làm những gì? Dọn dẹp, chơi đùa với con cái, làm việc,v.v… bạn sẽ tiết kiệm được 30-90p/ngày. Hãy dành cả thời gian để yêu thương bản thân mình nữa!

Vậy còn điện, nước thì sao? Thực tế, trung bình một lần rửa, máy rửa bát Fagor LVF-13AX cần sử dụng tối đa là 10 lít nước với 14 bộ đồ ăn  Âu, trong khi máy rửa bát thường mất 14 lít – 20 lít và rửa tay thường 30 lít nước chỉ là con số tối thiểu để bạn rửa sạch lượng bát đĩa đó. Hơn nữa với hệ thống cảm biến Eco-sensor thân thiện với môi trường, thiết bị có khả năng nhận biết được độ sạch của bát đĩa và tái sử dụng nước nếu còn sạch. Bên cạnh đó, các máy rửa bát cao cấp của Fagor đã được chứng thực tiêu thụ điện năng ở mức A++ vô cùng tiết kiệm điện năng không như nhiều người lầm tưởng.

Với chiều dài 60cm cùng thiết kế lắp âm, máy rửa bát Fagor LVF-13AX chắc chắn không phải sản phẩm gây tốn diện tích cho mọi căn bếp.

3 Hiểu Nhầm Cơ Bản Về Máy Rửa Bát

Hiểu nhầm: Trong thời gian xử lý bát đĩa, máy rửa bát gây những tiếng ồn khó chịu

Điều này thực sự làm những bà mẹ gạt phăng ý niệm muốn mua máy rửa bát tự động ra đầu, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Ở ngoài đường, công ti đã đủ ồn ào rồi, không ai có thể chịu đựng bất cứ một tiếng ồn công nghiệp nào nữa! Nhưng có thực sự máy rửa bát gây ồn như vậy?

Sự thật về máy rửa bát

Không! Máy rửa bát không hề ồn như vậy!Các thông số thống kê về độ ồn như sau tiếng ồn xe cộ ở ngoài đường: 80 – 90dB, độ ồn khi nói chuyện bình thường 40-50dB. Độ ồn của máy rửa bát Fagor LVF-13AX tối đa là 49dB chắc chắn sẽ không làm bạn phiền gia đình bạn kể cả trong lúc ngủ. Nhiều người hiểu nhầm rằng tiếng ồn của máy rửa bát sẽ lớn như máy hút bụi hay máy sấy công suất lớn nhưng con số thực tế đã chứng minh rõ độ ồn của máy rửa bát chỉ tương đương khi ta nói chuyện.

Kết!

Sắm cho mình một chiếc máy rửa bát là hoàn toàn đúng đắn! Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian,  tiền bạc và bảo vệ được sức khỏe của gia đình mình nữa.
Mời bạn đến xem và nghe tư vấn về sản phẩm máy rửa bát Fagor LVF-13AX tại các showroom của Bếp Mới. Bếp Mới sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, rẻ nhất, đẹp nhất cho gia đình mình!

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype