Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

3 dòng bếp từ đôi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất và thiết bị nhà bếp. Chúng tôi đã gặp gỡ nhiều khách hàng mua các sản phẩm bếp từ làm ở nhiều ngành nghề và thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Câu hỏi đầu tiên các khách hàng thường hỏi là, hiện nay dòng bếp nào có số lượng tiêu thụ nhiều nhất. Bởi với những khách hàng sành sỏi, họ biết được rằng mặt hàng bán chạy đã được kiểm chứng thực tế cao và được sự tin tưởng của nhiều người. Năm bắt được tâm lý đó của khách hàng, sau đây chúng tôi giới thiệu 3 dòng bếp bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

1.     Bếp từ đôi Hafele HC I772A

3 dòng bếp từ đôi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Bếp từ đôi Hafele HC I772A 

Bếp từ đôi Hafele Hc I772A do hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng Tây Ban Nha sản xuất. Bếp được thiết kế 2 vùng nấu từ với kích thước vùng nấu lần lượt là 270mm, 220mm. Bếp có công suất nấu khá lớn lên tới 3kw, mỗi vùng nấu có công suất 3kw. Kích thước cắt đá của bếp là 71 (rộng) cm x 41 (sâu) cm.

Cũng như nhiều dòng bếp từ cao cấp khác, bếp từ đôi Hafele HC I772A có nhiều chức năng an toàn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Cả 2 vùng nấu từ đều có chức năng gia nhiệt nhanh, giúp nấu nướng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn bảng điều khiển của bếp là bằng slider, người dùng chỉ cần trượt nhẹ để tăng hoặc giảm mức công suất theo ý muốn, tiện lợi và dễ dàng. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng bếp đã được thiết kế chức năng: khóa an toàn, tự tắt khi không sử dụng, cảnh báo nhiệt lượng còn dư, chống tràn…

Bếp là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Giá bán lẻ trên thị trường của sản phẩm này là  20,977,000 đồng. Bảo hành chính hãng 2 năm.

2.     Bếp từ đôi Nardi PVF 7HT 28

Bếp từ đôi Nardi PVF 7HT 28 được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa. Sản phẩm này do Nardi, một hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng từ Italia sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

3 dòng bếp từ đôi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Bếp từ đôi Nardi PVF 7HT 28

Bếp bao gồm 2 vùng nấu từ với tổng công suất là 3,6kw. Với mức công suất này, nếu gia đình bạn có từ 3 đến 4 người sẽ cực kì phù hợp với nhu cầu nấu nướng. Bảng điều khiển của bếp là điều khiển điện tử hiện đại dễ dàng điều chỉnh. Mặt kính bếp làm từ kính ceramic đã được kiểm nghiệm là có thể chịu nhiệt, lực tốt.

Bếp có chức năng nấu siêu nhanh, 9 mức gia nhiệt tùy người dùng chọn lựa. Các chức năng đảm bảo an toàn cho người dùng như: khóa an toàn trẻ em, chức năng cảnh báo nhiệt dư… Bếp từ đôi Nardi PVF 7HT 28 sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Bếp có thời gian bảo hành chính hãng là 2 năm. Hiện bếp được bán lẻ trên thị trường với giá 21.900.000 đồng.

3.     Bếp từ đôi PMI968MS

Sản phẩm này là kết quả liên doanh giữa Trung Quốc và tập đoàn thiết bị nhà bếp danh tiếng Tây Ban Nha, Bosch. Vì thế giá cả của bếp cạnh tranh hơn nhiều so với các sản phẩm bếp do Bosch phân phối trên thị trường.

Dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu, chất lượng PMI968MS được đảm bảo và danh tiếng ngày càng vang dội trên thị trường, đem đến niềm tự hào cho tập đoàn Bosch.

3 dòng bếp từ đôi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Bếp từ đôi Bosch PMI968MS 

Bếp từ đôi PMI968MS bao gồm 2 vùng nấu từ với công suất tối đa 3,8kw. Kích thước khoét đá của bếp là 70 x 40 cm.

Mặt bếp sáng bóng, chịu lực chịu nhiệt bởi mặt kính được làm từ kính Schoot nổi tiếng từ Đức. Bảng điều khiển hiện đại, sang trọng và dễ sử dụng. Bếp còn được thiết kế các chức năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng là: cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em, tự động tắt nồi khi không nấu nướng…

Bếp được bảo hành chính hãng 2 năm và hiện được phân phối trên thị trường với giá 23,500,000 đồng.

Với những thế mạnh của riêng mình, 3 dòng bếp này được nhiều người tiêu dùng chọn lựa là người bạn đồng hành tin cậy mỗi lần vào bếp. Còn bạn thì sao, bạn sẽ chọn dòng bếp nào cho gia đình mình?

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype