Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Một số bếp từ bosch được ưa chuộng

Cùng chúng tôi cập nhật thông tin của một số loại bếp từ bosch được nhiều người dùng nhất hiện nay. Những thông tin này sẽ giúp ích không ít cho bạn đâu.

Ưu điểm của bếp điện từ bosch chĩnh hãng

Thiết kế sang trọng: so với nhiều thương hiệu khác có mức giá tương đương nhau thì bếp từ bosch cao cấp có thiết kế sang trọng hơn, một thương hiệu nổi tiếng của Đức.

Một số bếp từ bosch được ưa chuộng

Bếp điện từ bosch tiết kiệm điện

Công suất lớn: hầu hết tất cả các mẫu bếp điện từ bosch đểu tích hợp booster giúp bạn dễ dàng hơn trong khi nấu những món ăn cần công suất nhiệt cao.

Bếp từ bosch tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện: các mẫu bếp này được thiết kế với 3 vòng từ nên khi nấu ăn theo kích thước của nồi nào ta sẽ dùng nhiệt tương ứng với kích thước đó, tiết kiệm điện năng tối đa hơn.

Có thể rán, xào: điểm hạn chế nhất của bếp từ là thiếu khả năng rán, xào thức ăn. Tuy nhiên, một số mẫu bếp từ bosch cao cấp hiện nay đã được tích hợp công nghệ rán trực tiếp, bạn sẽ yên tâm nấu ăn hơn mà không cần đến vùng hồng ngoại.

Các dòng sản phẩm nổi bật

Bếp từ đôi PMI968MS: đây là sản phẩm gồm 2 bếp từ, được sản xuất tại Trung quốc, mẫu này được thiết kế một dải ngang điều khiển, nhìn  thì có vẻ  giống mẫu IB-772 của Cata và mẫu HC-I772A của Hafele.

Bếp điện từ bosch PIJ651B17E: mẫu bếp từ 3 bếp có thiết kế 2 vòng từ sử dụng nhận diện theo đáy nồi, khác với mẫu N24 thì mẫu 17E này là đời trước nên giá cũng mềm hơn.

 

 

Bếp từ bosch

Bếp Bosch PIK675N24 :  mẫu bếp 3 giống như PID651N24 tuy nhiên là bếp lớn nhất chỉ có 2 vòng nhiệt và 2 bếp nhỏ lớn hơn nên rất dễ dùng và cũng linh hoạt hơn trong việc nấu đồng thời nhiều nồi trên bếp nhờ mức công suất của bếp nhỏ cũng cao hơn.

Một số bếp từ bosch được ưa chuộng

 

Bếp từ bosch PIK675N24 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bếp từ bosch mà chúng tôi đã cập nhật khi đã tìm hiểu thị trường. Tùy thuộc vào tần suất nấu ăn của mỗi gia đình để lựa chọn bếp từ cho phù hợp nhất nhé.

Trần Duyên

Xem thêm:

bếp hồng ngoại

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype