Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Cách bảo quản bếp từ Bosch tốt nhất

Bạn đã sở hữu cho mình dòng bếp từ bosch, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết những cách bảo quản chúng cho tốt nhất. Cùng xem qua những chia sẻ sau đây nha.

Bếp từ bosch với thị trường hiện nay

Bếp từ bosch chính hãng xuất hiện đã lâu trên thị trường Việt, nhờ vào những tính năng nổi trội, thiết kế bắt mắt, sự xuất hiện này đã mang lại không gian hiện đại mang đạm nét châu Âu vào trong từng gian bếp Việt.

Nhiều bà nội trợ hiện nay cũng đang tin dùng sản phẩm này và cho nhiều nhận xét khách quan về tuổi thọ của bếp từ. Một trong những yếu tố góp phần làm nên tính lâu dài chính là cách bảo quản bếp từ bosch như thế nào?

Bảo quản bếp từ âm bosch đúng cách

Như chúng ta đã biết thì bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để đun nấu chính vì thế mà bạn không nên sử dụng bếp từ gần với các thiết bị điện tử và các thiết bị gia dụng, sản phẩm dễ bị nhiễm từ gây hư hỏng hoặc nhiễu sóng tivi, đài phát thanh trong phạm vi gần 3m. Bếp từ cũng được lưu ý cho những người bị bệnh tim, có sử dụng máy trợ tim bởi hiện tượng nhiễm từ cũng có thể xảy ra cho chiếc máy này, gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Bếp than cũng gây hỏng các thiết bị từ tính bên trong nếu đặt gần bếp từ cao cấp.

Nếu như lâu ngày bạn mới sử dụng đến bếp điện từ bosch thì cũng nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm, đóng gói bảo quản sau mỗi lần sử dụng, như thế làm cho bếp luôn mới, bền và đẹp hơn.

Cách bảo quản bếp từ Bosch tốt nhất

Sau mỗi lần sử dụng bếp điện từ bosch ta nên vệ sinh sạch sẽ

Không được cất giữ bếp từ ở cạnh bếp than vì sẽ làm mục và cũng có thể hỏng các thiết bị từ tính bên trong của bếp từ.

Mặc dù bếp điện từ bosch cao cấp hoạt động và sử dụng khá đơn giản nhưng vì là sản phẩm cơ khí công nghệ cao, được cấu tạo nhiều hệ thống điện và điện từ nên khi có bất kì sự cố nào, bạn phải mang đến những cơ sở chính hãng để thay thể hoặc sửa chữa nhé.

Để có cơ hội sở hữu những chiếc bếp từ thông minh, hiện đại, tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cơ sở uy tín nhất. Nội thất bếp mới tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm bếp từ bosh chính hãng nhất.

Trần Duyên

Xem thêm:

bếp hồng ngoại

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype