Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

10 cách giúp cải thiện không gian nhà bếp

Nhà bếp là nơi thường xuyên nấu nướng và cũng là nơi tập trung mọi người trong gia đình, nhưng sử dụng căn bếp lâu dài bạn sẽ cảm thấy không có gì đổi mới và nhàm chán chính vì điều này Bếp Mới sẽ giúp bạn cách khiến cho căn bếp trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Sau đây là 10 cách giúp làm đẹp căn bếp:

1.Thay đổi tủ bếp:

10 cách giúp cải thiện không gian nhà bếp

Tủ bếp

Thay đổi một chút về nội thất trong căn bếp cũng có thể sẽ làm thay đổi toàn bộ kết cấu và cái nhìn về không gian đó, ngay cả nhà bếp cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Thay thế những thế và làm mới những chiếc ngăn kéo hay là một chiếc tủ nào đó sẽ ngay tức thì làm tạo ra một cái nhìn mới hơn thú vị hơn về căn bếp của gia đình mình.

2.Sơn màu sơn sáng hơn:

10 cách giúp cải thiện không gian nhà bếp

Sơn tường

Sơn lại màu mới cho những bức tường lâu ngày. Bạn nên chọn những loại màu sáng hơn với màu cũ đã sử dụng trên các bức tường như vậy sẽ tạo ra một không gian bếp sạch sẽ mà chi phí lại không cần bỏ ra quá nhiều.

3.Thay thế các cánh cửa tủ bếp:

Nếu như kinh phí của bạn không quá nhiều để thay thế toàn bộ tủ bếp, bạn có thể lựa chọn thay thế những cánh cửa tủ hoặc lại bỏ đi một vài cách cửa để tạo nên sự khác biệt so với kiểu bếp cũ đã sử dụng trước đó.

4.Thay đổi đèn chiếu sáng:

Với việc bạn thay đổi bóng đèn màu trắng truyền thống bằng các loại bóng có nhiều màu sắc hơn nó sẽ tạo cho bạn một cái nhìn mới hơn cho căn bếp vào buổi tối.

5.Sử dụng tác phẩm nghệ thuật:

10 cách giúp cải thiện không gian nhà bếp

Tranh nghệ thuật

Trang trí lên những bức tường các bức tranh đơn giản như hình ảnh phố cổ hay là bức tranh phong cảnh sẽ khiến cho bất cứ một không gian nào cũng trở nên thú vị nhiều màu sắc và tràn trề sức sống hơn. Ngay cả căn bếp của bạn cũng vậy, chính vì điều đó bạn đừng ngại sử dụng ngay cho căn bếp của mình một bức tranh khổ lớn vì điều này sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên đẹp hơn đấy.

6.Làm sáng bóng vật dụng nhà bếp:

Làm sáng bóng các vật dụng nhà bếp của bạn không chỉ khiến chúng trở nên sạch sẽ hơn mà còn khiến cho cái nhìn về không gian bếp của bạn cũng thay đổi hoàn toàn đó. Bạn nên tự mình chọn những loại xi giúp đánh bóng cho chất lượng tốt một chút và đảm bảo không có độc tố nhé.

7. Tạo một giếng trời:

Tạo một giếng trời trong căn bếp vừa giúp cho những không khí trong căn bếp được lưu thông mà chòn giúp cho bếp có được nguồn ánh sáng tự nhiên đó chính là sự khác biệt khi có giếng trời trong bếp

8. Thay đổi bàn ăn:

10 cách giúp cải thiện không gian nhà bếp

Khăn trải bàn

Bạn thêm vào bàn ăn những lọ hoa tươi điều này không những giúp cho phong thủy nhà bếp trở nên tốt hơn mà còn khiến cho căn bếp đẹp hơn hoặc là trải một chiếc khăn mới cũng sẽ làm cho bàn ăn tạo nên sự khác biệt mà lạ không tốn kém nhiều tiền.

9. Thay đổi các đồ vật trang trí:

Trong căn bếp nếu như bạn luôn giữ những vậy trang trí đó mà không thay đổi sẽ tạo nên sự nhàm chán bạn có thể thay đổi vị trí hoặc mua những vật trang trí khác để tạo nên một sự mới mẻ cho căn bếp.

10. Giấu các thiết bị nhỏ:

Bạn nên thu dọn và làm sạch nhà bếp thường xuyên, cất đi những vật dụng thiết bị nhỏ mà không cần dùng đến như vậy vừa không bị bừa bãi lại giúp cho bếp có một không gian đẹp hơn.

Tin tức liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype